Esports

Esports

Esports กับทีมอีสปอร์ตยอดนิยม 2021 แล้วทำไมคุณควรเดิมพันกับพวกเขา!!

Esports เฉพาะองค์กรอีสปอร์ตที่ดีที่สุดต้อง riot games เท่านั้น ที่สามารถมีทีมที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งยืนหยัดอยู่ในอันดับต้นๆ ของการแข่งขัน mlg เป็นเวลาหลายปี การอยู่ที่นั่นเป็นเรื่องยากจริงๆ ดังนั้นจึงไม่มีการแข่งขันขาดหายไป ในแต่ละปีที่ผ่านไป pro gaming ชั้นนำจะรู้สึกเหมือนเป็นนักกีฬามืออาชีพมากขึ้น ในแต่ละปีที่ผ่านไป esports teams ชั้นนำจะมีลักษณะ และความรู้สึกเหมือนทีมกีฬาอาชีพมากขึ้นเรื่อย และบ้างครั้ง มักมีคนตั้งคำถามว่า is gaming a sport ? เราไปพิสูจน์ด้วยกันเลย

Esports

และฉันไม่ได้พูดเกินจริงที่นี่ นั่นเป็นเพราะว่าตอนนี้ชื่ออีสปอร์ต เล่นในระดับสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยมีความแตกต่างระหว่างมืออาชีพ และทีมผู้เล่นทั่วไปที่กว้างกว่าที่เคย การจัดอันดับทีมอีสปอร์ตระดับแนวหน้าตามความนิยมนั้น เป็นงานที่ยาก ไม่ต้องสงสัยเลย พวกเขาจะติดอันดับได้อย่างไร ไลค์บนเฟสบุ๊ค? เพจเฟสบุ๊คเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในการติดตามความนิยมในปัจจุบันหรือไม่?

แล้วอินสตาแกรมล่ะ? ทวิตเตอร์? ทั้งหมดนี้รวมกัน? ตัวเลือกมีมากมาย และไม่มีใครให้คำตอบที่แน่นอนแก่เรา 100% นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันเริ่มคิดนอกกรอบ และเริ่มการสำรวจกูเกิ้ลอย่างลึกซึ้ง ดังนั้นหนุ่มๆ และสาวๆห้ามพลาดเด็ดขาด ขณะที่ฉันนำรายชื่อทีมอีสปอร์ต ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาให้คุณในขณะนี้

1. ทีมเอฟนาติก

ไม่สามารถมีรายชื่อทีมอีสปอร์ตได้ หากไม่มีเอฟนาติก องค์กรอีสปอร์ตนี้เป็นปรากฏการณ์ระดับโลกแล้ว เนื่องจากความนิยมในสื่อกระแสหลัก แม้แต่รายการข่าวทางโทรทัศน์ บางครั้งก็ทำรายงานเกี่ยวกับเอฟนาติก และไม่น่าแปลกใจเลย ที่เอฟนาติกอยู่ในอันดับต้นๆของ esports games มาระยะหนึ่งแล้ว ถ้าจะให้ชัดเจนกว่านี้ เอฟนาติกก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และนั่นคือตอนที่พวกเขาเริ่ม สร้างชื่อให้กับตัวเอง

โดยพื้นฐานแล้ว แน่นอนว่า เอฟนาติกเป็นองค์กรอีสปอร์ตขนาดใหญ่ จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขา เป็นตัวแทนการแข่งขัน major league gaming จำนวนหนึ่ง CSGO และลีกออฟเลเจนท์ เป็นแฟรนไชส์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดของเอฟนาติก โดยมีผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกบางคนเล่น ภายใต้โลโก้สีส้มที่ชวนให้หลงใหล ทีมเอฟนาติกที่โดดเด่นที่สุดคือทีม CSGO ลำดับที่ 2015 ของพวกเขา มีนากซ์เป็นผู้นำในเกม ทำไมไม่ลองเข้าไปดูใกล้ๆ ว่ามันมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุด

มันเป็นความลับที่เอฟนาติกปี 2015 ทีม CSGO กับโปรนากซ์ ก็ยังถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดของเวลาทั้งหมด การปกครองของพวกเขากินเวลาค่อนข้างนาน ด้วยชัยชนะที่ไร้สาระ ทีมของพวกเขาประกอบด้วยโปรนากซ์ ไม่จำเป็นต้องพูด พวกเขาทำลายล้างฝ่ายตรงข้ามอย่างสมบูรณ์ และได้รับตำแหน่ง GOAT การชนะเป็นความสำเร็จที่น่ายกย่องไม่เหมือนใคร มีทีมอีสปอร์ตเพียงไม่กี่ทีมเท่านั้นที่ทำได้

อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถเปรียบเทียบการแข่งขันในตอนนั้นได้เลย เมื่อมันยังอยู่ในช่วงเปลี่ยนจาก 1.6 เป็น CSGO ในปีที่ผ่านมา ที่ใกล้เคียงที่สุดที่เราได้ถึงปี 2015 ทีมโปรนากซ์เอฟนาติกเป็นบัญชีรายชื่อปัจจุบัน ที่ยังคงครองฉากการแข่งขัน ไม่เหมือนกับทีมอื่นๆ แต่ยังคงห่างจากสถานะในตำนานเล็กน้อย

2. ทีมนาตัสวิน

นาตัสวิน ซึ่งมักเรียกกันย่อๆ ว่า Na Vi เป็นทีมอีสปอร์ตระดับตำนานอีกทีมหนึ่งในยูเครน นาตัสวินได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2009 และบัญชีรายชื่อเดิมของพวกเขา ประกอบด้วยซุสเอ็ดเวิร์ด สตาร์นิกซ์ เชร์ไนน์ และตำนานมาร์เคิลอฟ รายชื่อปัจจุบันของพวกเขาทำได้ดี เท่าที่เกี่ยวข้องกับฉากการแข่งขัน ea sports game face ในขณะนี้ พวกเขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นทีม CSGO ที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกรองจากแอสทราลิสผู้ยิ่งใหญ่

ถึงกระนั้น บางคนก็ชอบที่จะโต้แย้งว่า ทีมที่มีอำนาจเหนือกว่าของพวกเขากลับมาอีกครั้งในปี 2010 ที่จุดสิ้นสุด มาพูดถึงเรื่องนี้กันดีกว่า

ผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุด

มาร์เคิลอฟเป็นเด็กยูเครน การแสดงของเขานั้นไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ เขามีเพื่อนร่วมทีมระดับ A หลายคนที่ช่วยให้เขา ไปถึงจุดสูงสุดของฉากการแข่งขัน 2010 ซึ่งก็พิสูจน์ให้เห็น การปกครองของพวกเขาตลอดทั้งฤดูกาล อย่างไรก็ตาม หลายคนโต้แย้งว่า ทีมนี้เป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเวลา เพียงเพราะว่าการแข่งขัน ไม่ได้ใกล้เคียงกับมาตรฐานในปัจจุบัน นาวีเป็นทีมสตาร์ในเวลานี้ ดังนั้นการครอบงำของพวกเขา จึงไม่ยากเท่ากับเอฟนาติกในปี 2015

3. ทีมทีมลิควิด

ทีมลิควิดเป็นองค์กร esports gaming ที่มาจากเนเธอร์แลนด์ และมีอายุย้อนไปถึงปี 2000 จุดเริ่มต้นของพวกเขาเชื่อมโยงกับบลัดวอร์ แต่ต่อมาได้ขยายเป็นสตาร์คราฟท์ 2 และในที่สุดก็ถึงดอทเอ 2 นอกเหนือจากทีมอีสปอร์ตแล้ว ทีมลิควิดยังเป็นที่รู้จักกันดี สำหรับเว็บไซต์ที่อุทิศให้กับชื่ออีสปอร์ตทั้งหมด แน่นอน ฉันกำลังหมายถึงลิควิดพีเดีย ซึ่งคุณควรลองดูถ้าคุณยังไม่ได้ทำ

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตความสำเร็จ ของทีมที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา ที่เกิดขึ้นในปี 2017 นั่นคือตอนที่ทีมดอทเอ 2 ของพวกเขาสามารถชนะการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในปฏิทินเกมในปีนั้น ดอทเอ 2 เดอะอินเตอร์เนชั่นแนล 2017 เพิ่มเติมเกี่ยวกับทีมนั้นได้ทันที

ผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุด

ESPN สร้างความประหลาดใจให้กับหลายๆ คนเมื่อพวกเขาประกาศว่า พวกเขาเลือกทีมอีสปอร์ตแห่งปี ไปในทางของทีมลิควิด แต่มันไม่น่าแปลกใจเลยเมื่อคุณมองลึกลงไป ทีมลิควิดชนะ 10 รายการแข่ง esports tournaments ในปี 2017 ในปีนั้นมีเพียง 2 ทัวร์นาเมนต์ที่ไม่ได้เห็นพวกเขาบนโพเดียม การครอบงำดังกล่าว ทำให้พวกเขาเป็นทีมที่มีรายได้สูงสุดในปี 2017 และไม่จำเป็นต้องพูดว่า สมควรได้รับตำแหน่ง TOTY ที่ ESPN มอบให้

4. ทีมคลาวด์ไนน์

คลาวด์ไนน์เป็นองค์กรอีสปอร์ตระดับมือโปร ที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา มันอยู่ในฉากการแข่งขันอีสปอร์ต ระดับสูงสุด มาระยะหนึ่งแล้ว และกำลังสนุกกับการเป็นหนึ่งในทีมอีสปอร์ต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในภูมิภาคอเมริกาเหนือ แม้ว่าพวกเขาจะโด่งดังที่สุดในทีมของพวกเขา แต่คลาวด์ไนน์ก็มีรายชื่อสำหรับชื่ออีสปอร์ตอื่นๆ ที่หลากหลาย ทีมอีสปอร์ตมืออาชีพทั้งหมด 11 ทีม เล่นภายใต้สีของคลาวด์ไนน์

ในขณะที่เขียนบทความนี้ อย่างที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้น ทีมคลาวด์ไนน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้น อยู่ในแผนกลีกออฟเลเจนท์ของพวกเขาอย่างแน่นอน นี่คือเหตุผล

ผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุด

ในตอนนี้ แฟนๆ ของคลาวด์ไนน์สามารถภาคภูมิใจในทีมของพวกเขาได้ ในขณะที่พวกเขาคว้าตำแหน่ง ในรอบแบ่งกลุ่มของลีกออฟเลเจนท์ 2018 และถึงแม้ว่าพวกเขาจะแพ้ให้กับ RNG (ซึ่งน่าจะเป็นทีมที่ดีที่สุดในตอนนี้) ในกลุ่ม การแข่งขัน B ผู้เล่นคลาวด์ไนน์ ทุกคนแสดงการทำงานเป็นทีม และความสามัคคีที่ยอดเยี่ยม พวกเขาสามารถจัดการกับสิ่งต่างๆ ในนัดที่สองกับวิทาลิตี้ และฉันมั่นใจว่าพวกเขาจะผ่านมันไปรอบตัดเชือก

วิธีการเดิมพัน ในการแข่งขันอีสปอร์ต

ตอนนี้คุณรู้มากขึ้นเกี่ยวกับทีมอีสปอร์ต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแล้ว บางทีคุณอาจต้องการนั่งพักผ่อน ผ่อนคลาย และดูการแข่งขันของพวกเขา ชมการแสดงสด และร่วมเป็นสักขีพยานว่า ทำไมพวกเขาถึงถูกมองว่าทีมเต็ง หรือดีกว่านั้น คุณเดิมพันเพิ่มอีก 2-3 เหรียญ กับหนึ่งในนั้น เพื่อเพิ่มประสบการณ์การรับชมของคุณ

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการจิบเบียร์สองสามแก้ว โทรหาเพื่อน และเฝ้าดูผู้เล่นอีกคนโจมตีผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามในดอทเอ 2 หากคุณเพิ่งเริ่มต้น (ในแง่ของการเดิมพันอีสปอร์ต) โอกาสที่คุณไม่รู้วิธีวางเดิมพัน ไม่มีอะไรน่าละอาย เราทุกคนเคยไปที่นั่น นอกจากนี้ เรากำลังพูดถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่นี่ ดังนั้นการหลงทางในบางครั้ง จึงเป็นเรื่องที่เข้าใจได้

โชคดีที่ขั้นตอนการเดิมพันอีสปอร์ตนั้นไม่ซับซ้อน ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการหาเจ้ามือรับแทงที่ดี (เพิ่มเติมจากด้านล่าง) ทำวิจัย และสุดท้าย เดิมพันเงินสดพิเศษของคุณ เนื่องจากการพนันอีสปอร์ตเป็นเพียงออนไลน์เท่านั้น คุณจึงไม่ต้องออกจากบ้านด้วยซ้ำ

การค้นหาเจ้ามือรับแทงอีสปอร์ตที่เหมาะสม

นี่คือสิ่งที่ประสบการณ์อีสปอร์ตที่ไม่ต้องเผชิญอีกต่อไป พวกเขาทั้งหมดมีเจ้ามือรับแทงโปรดของพวกเขา ผู้เริ่มต้นและผู้ที่คลั่งไคล้ จากเจ้ามือรับแทงรายหนึ่งไปยังอีกรายหนึ่ง ฟังให้ดี การค้นหาเจ้ามือรับแทงอีสปอร์ตที่เหมาะสม ไม่ใช่สิ่งที่คุณควรเลื่อนออกไปนานกว่านี้มาก เพียงแค่ไปทำวิจัยและค้นหาว่า อันไหนที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด โอ้ คุณไม่รู้ว่าจะมองหาอะไร เอาล่ะ นี่เป็นเพียงแนวคิด 2-3 ข้อ ที่อาจทำให้อุปกรณ์สมองของคุณทำงาน

สามารถติดตามบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ : m911th